Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Harper diện bikini siêu đáng yêu

@ nguontinviet.com


Mặc dù tuổi còn bé tí nhưng Harper luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu. Mới đây nhất, trên mặt báo vừa đăng tải những hình ảnh cả gia đình đi tắm biển vào tuần trước. Bộ ảnh khiến các fan tò mò đặc biệt là bức hình nhóc Harper trông vô cùng đáng yêu khi diện bộ bikini nhỏ xíu.


Harper diện bikini siêu đáng yêu - 1

Harper lũn cũn với bikini đỏ chói.


Harper diện bikini siêu đáng yêu - 2

Cả gia đình Beck-Vic đi du lịch cùng bạn bè.


Harper diện bikini siêu đáng yêu - 3

Harper được bố cõng trên lưng.


Là cô con gái duy nhất trong nhà, Harper được bố mẹ đặc biệt quan tâm. Trong khi cô bé tập tễnh đi trên cát, Beck-Vic không hề rời mắt khỏi những bước đi của cô con gái. Đôi lúc bố Beck còn cõng con gái nhỏ trên vai và cùng gia đình đi dạo trên biển.


Harper diện bikini siêu đáng yêu - 4

Beck luôn chăm sóc con gái nhỏ rất chu đáo.


Mang nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ, Harper sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn. Đặc biệt, cô bé có nước da trắng và mái tóc dài nữ tính. Là con gái của Vic, Harper được mẹ diện cho những bộ thời trang vô cùng ấn tượng và phong cách. Cô bé được coi là một trong những biểu tượng thời trang nhí Hollywood.Xem thêm chủ đề: Harper, Harper, Harper 2014, David Beckham, sao Hollywood, Victoria Beckham, the gioi sao nhi, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét