Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần

@ nguontinviet.com


Sinh hạ một cô công chúa đáng yêu vào ngày 1/4 vừa qua, đến nay, con gái Đoan Trang đã gần 2 tháng. Bé rất đáng yêu và xinh xắn. Thừa hưởng những nét Tây của bố, Sol được nhiều người khen ngợi đẹp như một thiên thần nhỏ.


Đoan Trang vô cùng hạnh phúc từ khi mang bầu. Cô trông trẻ ra và ngày càng năng động tự tin. Nữ ca sĩ luôn dành những lời âu yếm nhất khi nói về con yêu:


"Mẹ mang vớ cho em, mẹ thay tã cho em, mẹ mặc áo ấm và đặt em lên chiếc gối thật êm trên chiếc giường nhỏ xinh trong căn phòng nhìn em chìm vào giấc ngủ. Đến khi thức dậy, mẹ vẫn còn đứng ở đó, nhìn em. Em còn thấy rất rõ nụ cười thật tươi của mẹ".


Hiện tại, Đoan Trang đã trở lại công việc ca hát, tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện trong những chương trình lớn, còn lại, "thỏi socola" vẫn ưu tiên toàn bộ thời gian cho gia đình.


Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần - 1


Cận cảnh nét đẹp của con gái Đoan Trang khi vừa tròn 20 ngày tuổi


Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần - 2


Bé được cả nhà yêu thương, chăm sóc


Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần - 3


Đoan Trang hạnh phúc bên thiên thần nhỏ


Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần - 4


Cô đã chuẩn bị rất nhiều đồ đẹp cho công chúa bé bỏng


Con gái Đoan Trang đẹp như thiên thần - 5


Vợ chồng Đoan Trang luôn tình tứ ở mỗi nơi xuất hiệnXem thêm chủ đề: doan trang, con gai doan trang, lang sao, nguoi noi tieng, showbiz, eva, van hoa, tin tuc, tin hay, ngoi sao, chuyen sao, sao, hau truong, showbiz, van hoa,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét