Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Khám phá chuyện học hành của em sao Việt

@ nguontinviet.com


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 1


Mặc dù là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn nhưng Thảo Tiên gây chú ý với truyền thông Việt. Kể từ khi làm em chồng Tăng Thanh Hà, Thảo Tiên được biết tới nhiều hơn.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 2


Thảo Tiên nổi bật vì nét tươi tắn, trẻ trung mộc mạc. Thảo Tiên hiện theo học trường quốc tế RMIT ở TP.HCM, ngoài thời gian học, cô thường song hành bên các anh chị.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 3


Nữ diễn viên múa Linh Nga có người em Hùng Minh sở hữu gương mặt khôi ngô và chiều cao 1m75. Đi du học từ nhỏ, Hùng Minh từng học ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Anh. Anh chàng có ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, trái với truyền thống làm nghệ thuật của gia đình.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 4


Năm ngoái khi Linh Nga “bật mí” em trai tại các sự kiện, Hùng Minh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài không kém hot boy.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 5


Không có vóc dáng người mẫu như chị gái Hà Anh nhưng cô em Hà My lại sở hữu nhiều thành tích học tập.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 6


Hà My sinh năm 1989. Cô tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường London School of Business and Management ở London, Anh – nơi Hà Anh cũng từng theo học.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 7


Trong số các anh chị em của sao Việt, em trai Dương Đức Anh của Hoa hậu Dương Thùy Linh là người có chiều cao vượt trội nhất - 1m90.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 8


Cậu em trai sinh năm 1992 Đức Anh của Hoa hậu Thân thiện là sinh viên của chuyên ngành thương mại tại Canada. Hai chị em Đức Anh – Thùy Linh khá hợp nhau trong cuộc sống dù khoảng cách địa lý.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 9


Hoa hậu Thùy Lâm là chị gái của một cô em tên là Thùy Linh. Hiếm khi xuất hiện trước công chúng vì tính cách kín đáo của chị gái, Thùy Linh dường như là cô em sao Việt ít người biết đến nhất.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 10


Cô gái này đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại một trường quốc tế ở Singapore.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 11


Mai Ngọc Phượng là em gái của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Vào thời điểm chị gái mới đăng quang, Ngọc Phượng có nhan sắc khá nhạt nhòa, giản dị.


Khám phá chuyện học hành của em sao Việt - 12


Tuy nhiên vài năm gần đây, cô gái sinh năm 1993 dường như lột xác về ngoại hình bên cạnh chiều cao không kém chị gái. Mai Ngọc Phượng theo học ngành trang điểm tại trường Cao đẳng Columbia, Vancouver ở Canada.Xem thêm chủ đề: em cua sao Viet, em chong ha tang, ha tang, tang thanh ha, linh nga, duong thuy linh, mai phuong thuy, lang sao, ngoi sao, sao hot, sao, chuyen cua sao, hau truong, nguoi noi tieng, tin tuc trong ngay
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét