Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude

@ nguontinviet.com


Mới đây, trên trang cá nhân, Thụy Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bán nude nóng bỏng cùng lời nhắn: "Bộ hình thực hiện để tặng sinh nhật một người vào tháng 5 này". Ở góc nhìn nghiêng, Thụy Anh trông khá cuốn hút với lối trang điểm đậm trong tone màu ảnh đen trắng.


Ngay sau khi hình ảnh trên được đăng tải, các fan và bạn bè của Thụy Anh liên tục chia sẻ và gửi lời bình luận. Chỉ sau ít phút bức hình đã được lan tràn với tốc độ nhanh chóng mặt. Được biết, bức hình thuộc một album sắp ra mắt.


Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude - 1

Thụy Anh khoe ảnh bán nude trên trang cá nhân.


Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude - 2

Bức ảnh để tặng sinh nhật một người vào tháng 5.


Thụy Anh không còn là cái tên lạ đối với khán giả mặc dù trước đó cô không phải là một nghệ sĩ quá nổi tiếng. Cái tên Thụy Anh ban đầu được biết đến với danh nghĩa là em gái của Thanh Thảo. Tuy nhiên, Thụy Anh được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo sau scandal tình cảm với Ngô Kiến Huy. Cả hai có với nhau cậu con trai chung Jacky Minh Trí. Ban đầu Ngô Kiến Huy không có ý định nhận con nhưng sau khi mọi chuyện ngã ngũ anh mới chính thức thừa nhận Jacky là con trai.


Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude - 3


Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude - 4

Thụy Anh và ekip thực hiện.


Quyết định trở thành bà mẹ đơn thân, Thụy Anh nhận được nhiều sự đùm bọc của gia đình đặc biệt là chị gái Thanh Thảo. Thậm chí sau khi sinh con, chính Thanh Thảo đã đồng ý nhận Jacky trở thành con nuôi và tận tình chăm sóc. Hiện tại, cậu nhóc được cả mẹ và bác chăm sóc khá cẩn thận.


Em gái Thanh Thảo khoe ảnh bán nude - 5

Thanh Thảo chăm sóc Jacky Minh Trí rất tận tình.


Vì Thanh Thảo sinh nhật vào tháng 3 còn Jacky Minh Trí sinh nhật vào tháng 11 nên khán giả đang tò mò không hiểu liệu món quà của Thụy Anh được gửi tới ai.Xem thêm chủ đề: Thuy Anh ban nude, Thuy Anh, Thuy Anh 2014, Thanh Thao, em gai Thanh Thao, Ngo Kien Huy, jacky Minh Tri, sao Viet, showbiz Viet, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét