Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

@ nguontinviet.com


Sau khi máy bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng ban Nội chính Trung ương, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng) hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào tối 9/1, xe cứu thương đã đưa ông Thanh về tiếp tục điều trị tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng.


Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - 1


Ông Nguyễn Bá Thanh đang được điều trị ở Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng


Sáng nay 10/1, tại Khoa Ung bướu, công tác an ninh được thắt chặt. Ở tầng 1 bước vào khoa luôn luôn có lực lượng bảo vệ túc trực hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị bệnh tại Khoa Ung bướu đi lối khác.


Trong sáng 10/1, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết: "Sáng nay, ông Nguyễn Bá Thanh rất tỉnh táo, tiếp tục ăn sáng và trò chuyện với các Giáo sư, bác sĩ".


Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - 2


Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương Nguyễn Quốc Triệu trả lời báo chí trong sáng 10/1 tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng


“Chúng tôi đã nghiên cứu hồ sơ bệnh án từ Mỹ chuyển về và nghe bác sĩ tháp tùng ông Nguyễn Bá Thanh trong thời gian ở Mỹ về báo cáo tình hình. Hội đồng Giáo sư chuyên môn, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cùng với Bệnh viện Đà Nẵng đã thống nhất đưa ra một phác đồ, nhất trí rất cao. Có một điều mừng là các chỉ số huyết học của ông Thanh cho đến sáng nay các Giáo sư đánh giá là khá ổn định. Đó là điều rất mừng”, ông Nguyễn Quốc Triệu nói.


Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, để tiếp tục điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, trong những ngày tới, Binh chủng Y học cổ truyền sẽ cùng vào cuộc.


Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - 3


Công tác an ninh nơi ông Nguyễn Bá Thanh nằm điều trị được thắt chặt. Ảnh Đức Hoàng


Ông Triệu cũng nhấn mạnh, sau một thời gian điều trị tấn công (thuật ngữ y khoa) dài thì chúng ta chuyển sang điều trị duy trì, rồi sẽ có những đợt điều trị tấn công tiếp theo khi thể trạng cho phép.


Ông Triệu cũng cho biết thêm, các bác sĩ Mỹ cũng trao đổi bằng văn bản với bác sĩ Việt Nam về việc khám chữa bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh. Tuy nhiên, nội dung trao đổi không được tiết lộ vì bí mật nghề nghiệp.Xem thêm chủ đề: nguyen ba thanh, ong nguyen ba thanh, suc khoe ong nguyen ba thanh, tin nong, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin sock, tin the gioi, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét