Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC

@ nguontinviet.com


Nathan Lee tiếp tục thử sức với vai trò MC


Nathan Lee cho biết, anh vừa nhận lời hát mở màn và dẫn chương trình cùng với MC kỳ cựu Quỳnh Hương cho số đầu tiên của năm 2015 chương trình Thay Lời Muốn Nói. Được biết, nam ca sĩ điển trai sẽ thể hiện ca khúc quốc tế kinh điển ''La vie en rose'' bằng tiếng Pháp và cả tiếng Việt do chính anh viết lời.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 1


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 2


Với khả năng ăn nói lưu loát, sự thông minh và dí dỏm trong ứng xử, Nathan Lee hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ trong vai trò dẫn chương trình.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 3


Dù trước đây đã từng có một talkshow trên sóng truyền hình quốc gia khi anh mới về nước, tuy nhiên hiếm khi thấy Nathan Lee xuất hiện trong vai trò MC, nam ca sĩ chia sẻ: ''Tôi nghĩ mình không đủ khả năng, sự kiên nhẫn lẫn đam mê để trở thành một MC chuyên nghiệp.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 4


Tuy nhiên, Thay Lời Muốn Nói là một chương trình gắn bó với tôi từ khi tôi trở về Việt Nam lập nghiệp, chị Quỳnh Hương cũng là một người chị thân thiết mà tôi luôn trân trọng và yêu mến, vì vậy, tuy có chút áp lực nhưng tôi vẫn rất hào hứng tham gia với cả 2 vai trò dẫn chuyện lẫn ca sĩ biểu diễn trong chương trình lần này.''


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 5


Chủ đề với những câu chuyện cuộc sống qua lăng kính ‘màu hồng’ trong mắt mỗi người: hạnh phúc, yêu thương, bình an và mãn nguyện... Đây cũng là mong ước cho một khởi đầu tốt đẹp, tràn ngập sắc hồng trong năm mới mà Thay lời muốn nói dành tặng khán giả.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 6


Chủ đề Màu hồng sẽ diễn ra vào lúc 21g, chủ nhật, ngày 11.01.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 7


Sĩ Thanh lên kế hoạch giúp đỡ Tú Vi


Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra liveshow 9 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Dân ca, Cải lương và Broadway. Với “bài toán” lần này, các cặp đôi sẽ kết hợp cùng một nghệ sỹ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Cặp đôi Tú Vi – Bùi Anh Tuấn nhờ ca sĩ Sỹ Thanh và diễn viên Văn Anh hỗ trợ cho cặp đôi của mình. Sự xuất hiện của họ với vai trò khách mời hứa hẹn sẽ có những bất ngờ dành cho khán giả.


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 8


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 9


Sĩ Thanh là bạn thân của Tú Vi


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 10


Cô nhận lời giúp đỡ cặp đôi Tú Vi - Bùi Anh Tuấn ở Cặp đôi hoàn hảo


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 11


Nathan Lee tiếp tục trổ tài với vai trò MC - 12Xem thêm chủ đề: nathan lee, thay loi muon noi, mc, nguoi noi tieng, showbiz, van hoa, tin tuc, doc bao, bao moi, bao gia dinh, tin hay,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét