Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến

@ nguontinviet.com


Vào khoảng năm 2008-2010, Võ Hoàng Yến được xem là một trong những gương mặt người mẫu đầy triển vọng khi giành được giải thường Siêu mẫu Việt Nam 2008. Sau đó, tiếng tăm của chân dài sinh năm 1988 cũng được nâng tầm khi cô đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2009 và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2009.


Tại cuộc thi này, Hoàng Yến là một trong số ít những người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á


Sớm đạt được thành công chỉ sau 2 năm bước lên sàn catwalk, Võ Hoàng Yến nhanh chóng trở thành người mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt. Những hợp đồng béo bở, những chương trình diễn thời trang ấn tượng, những show thời trang hoành tráng đều có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến với vai trò vedette nhờ bước catwalk điêu luyện, vóc dáng chuẩn và đặc biệt là thần thái cá tính.


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 1


Tại thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, thân hình và vòng 1 của Võ Hoàng Yến luôn tràn đầy sức sống


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 2


Cô luôn tạo ấn tượng với gương mặt có nét Tây cá tính, vóc dáng chuẩn người mẫu và vẻ tươi trẻ


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 3


Nét đẹp lạ của Hoàng Yến những ngày bước chân vào nghề


Thế nhưng sau một thời gian miệt mài lao động nhưng chưa tìm ra được con đường mới, bứt phá hơn, Hoàng Yến đã dần đánh mất phong độ của mình. Sau thời gian dài vắng bóng trên sàn diễn thời trang, đến năm 2012, Hoàng Yến xuất hiện trở lại hoạt động rầm rộ hơn trong giới showbiz. Nhưng người ta không còn thấy hình ảnh của một chân dài tươi trẻ, đầy sức sống như thuở nào mà thay vào đó là thân hình cò hương, hốc hác, sải bước trên sàn catwalk không chắc nịch, tự tin như xưa.


Cô cũng thường xuyên là tâm điểm chú ý của dư luận, truyền thông với phong cách ăn mặc táo bạo, đôi khi phản cảm quá mức.Thời gian gần đây, Hoàng Yến thất vọng với cách ăn mặc trễ nải và có phần cẩu thả với hình ảnh của mình. Người ta thấy cô dự tiệc với thân hình gầy nhom, khuôn mặt hốc hác, cách trang điểm thiếu sức sống, thân hình xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là vòng 1.


Nếu như trước đây, chân dài 26 tuổi nổi tiếng với những màn "bức tử" vòng 1 thì giờ đây vòng 1 của Võ Hoàng Yến lại gây chú ý vì vẻ xập xệ, chảy nhão. Đáng chú ý hơn, người đẹp còn diễn những bộ cánh khoét xẻ rất táo bạo để lộ nhược điểm này.


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 4


Hoàng Yến thường xuyên ăn mặc trễ nải, để lộ vòng 1 xập xệ, thiếu sức sống


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 5


Thay vì vẻ căng tràn như trước thì vòng 1 của Hoàng Yến để lộ sự chảy nhão, nhất là khi người đẹp mặc váy khoét sâu ngực


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 6


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 7


Mặc dù vậy, cô vẫn không ái ngại trước sự xuống cấp này của cơ thể


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 8


Cô vẫn khẳng định rằng mình đang hướng đến một thân hình người mẫu đạt chuẩn thế giới


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 9


Hình ảnh phản ánh chân thực nhất cho khuôn ngực "hết thời" của Hoàng Yến


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 10


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 11


Tai một sự kiện gầy đây, cô cũng gây chú ý với cách ăn mặc khoe thân táo bạo và đặc biệt là vòng 1 chảy xệ


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 12


Chân dài liên tiếp gặp sự cố với vòng 1 trên sàn diễn thời trang


Vòng 1 "xuống cấp" khó tin của Hoàng Yến - 13


Những bức ảnh thời trang bị bóc mẽXem thêm chủ đề: vong 1 hoang yen, vong 1 xuong ca hoang yen, hoang yen, thoi trang hoang yen, vo hoang yen, vong 1 chay xe, vong 1 xuong cap, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinhjavascript:;
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét