Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

TQ: Thương tâm bé trai sơ sinh bị vứt bỏ tại vườn hoa

@ nguontinviet.com


TQ: Thương tâm bé trai sơ sinh bị vứt bỏ tại vườn hoa

Các bác sĩ nhanh chóng tới nơi kiểm tra tình trạng sức khỏe cho béThứ Tư, ngày 15/10/2014 08:13 AM (GMT+7)

Sự kiện: An ninh hình sự

4 giờ sáng ngày 14/10 vừa qua, tiếng khóc của một bé sơ sinh tại một vườn hoa thuộc thành phố Đặng Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người quanh đó.
Bé sơ sinh được phát hiện bị bỏ rơi trước đó không lâu, quanh người được quấn chiếc chăn hoa, bên cạnh còn hai túi nilon đựng đồ hằng ngày của bé.


TQ: Thương tâm bé trai sơ sinh bị vứt bỏ tại vườn hoa - 1


Bé sơ sinh được phát hiện bị bỏ rơi trước đó không lâu


Khi chiếc chăn hoa được mở ra, mọi người đều khen rằng bé rất bụ bẫm đáng yêu. Một người phụ nữ đứng tuổi còn nói rằng muốn nhận bé về nuôi. “Nhìn cái miệng nhỏ thế kia chắc là đói lắm rồi”, người phụ nữ nói rồi lục tìm trong túi đồ được một bình sữa còn ấm. Mọi người đều cho rằng chắc bố mẹ của bé vẫn chưa đi xa và lên tiếng trách cứ người làm cha mẹ vô trách nhiệm.


TQ: Thương tâm bé trai sơ sinh bị vứt bỏ tại vườn hoa - 2


Các bác sĩ nhanh chóng tới nơi kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bé


Các bác sĩ cũng nhanh chóng tới nơi và kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bé. Được biết, phản ứng của bé bình thường, chỉ có một vài vấn đề nhỏ như áp-tơ miệng, một vài vết truyền nước ở tay và hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện Đặng Châu.Xem thêm chủ đề: be so sinh bi vut o vuon hoa, phap luat, bao phap luat, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin nong, tin the gioi, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét