Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

TQ: Giúp bảo vệ luận án, giáo sư 'lên giường' với nhiều nữ sinh

@ nguontinviet.com


Hành vi của Wu Chunming, một giáo sư Lịch sử, đại học Hạ Môn ở Phúc Kiến chỉ bị lộ khi một dân mạng đăng tải hình ảnh trên Weibo vào tháng 6. Người này cho biết, Wu đã đòi quan hệ với nữ sinh để giúp họ bảo vệ luận án và nghiên cứu sau đại học hoặc tiến sĩ.


Trong cuộc điều tra kéo dài 3 tháng, Wu thừa nhận hành vi bất chính của mình và nói rằng không thể nhớ đã quan hệ tình dục với bao nhiêu nữ sinh.


TQ: Giúp bảo vệ luận án, giáo sư 'lên giường' với nhiều nữ sinh - 1


Wu Chunming


Không dừng lại ở đó, vào khoảng tháng 7, một dân mạng khác lại đăng một bức ảnh Wu đang nằm ngủ trong khách sạn trên Weibo. Người này cho biết, cô đã bị Wu ép quan hệ tình dục trong một thời gian dài.


TQ: Giúp bảo vệ luận án, giáo sư 'lên giường' với nhiều nữ sinh - 2


Một nạn nhân đưa ra bằng chứng bị Wu ép quan hệ tình dục nhiều lần.


Một số sinh viên khác trong khoa Lịch sử cho biết, họ bị sốc khi biết thông tin giáo sư quan hệ với nữ sinh và rằng "Nhìn bề ngoài Wu là một giáo sư tử tế".


"Hình phạt này quá nhẹ. Wu có thể trở lại công việc giảng dạy sau 5 năm", Li Ying, một luật sư đại diện cho nữ sinh của trường nói với Global Times. Thực tế, theo quy định, giáo viên phạm lỗi sau thời gian đình chỉ lại tiếp tục được giảng dạy.


Li bày tỏ lo ngại rằng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi Wu được phục hồi chức danh giáo sư và được phép làm việc trong trường với chức vụ khác.Xem thêm chủ đề: quan he voi nu sinh, ep quan he tinh duc, giao su, cach chuc, giao duc, giao duc Viet Nam, y te, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin the gioi, tin nong, phap luat, an ninh hinh su, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét