Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp

@ nguontinviet.com


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp

Thiếu nữ khoe quần chip phản cảm.Thứ Bảy, ngày 11/10/2014 17:30 PM (GMT+7)


Những món nội y từ chức năng bảo vệ cơ thể, giúp phái đẹp mặc đồ đẹp mắt hơn đã trở thành món đồ đầy nhiễu nhương bởi cách ăn mặc táo bạo của các thiếu nữ.Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, giới trẻ Việt ngày càng cập nhật được những xu hướng hot trên thế giới một cách nhanh nhất, không thua kém bất kỳ tín đồ thời trang ở quốc gia nào khác. Nhưng đi cùng với việc bắt sóng nhanh nhạy phong cách hiện đại cũng xuất hiện những mặt trái khiến dư luận trong nước nhức nhối. Đó là việc giới trẻ lạm dụng quá mức phong cách ăn mặc mát mẻ của giới trẻ phương Tây và của cả những ngôi sao trong giới giải trí.


Trên đường phố Việt Nam, đặc biệt là vào mùa hè không khó để bắt gặp hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, sexy. Khoe vòng 1 trễ nải, mặc quần váy ngắn chẽn thậm chí cách ăn mặc khoe nội y áo ngực, quần chip cũng đang như một thứ "virus" lây lan nhanh trong văn hóa ăn mặc của giới trẻ hiện nay.


Khoe áo ngực dưới lớp áo xuyên thấu hay nhức nhối hơn là kiểu ăn mặc khoe cả quần chip là những "vấn nạn" khiến dư luận đang cảm thấy rất bất bình về phong cách thời trang của một bộ phận bạn trẻ ngày nay. Những món nội y từ chức năng bảo vệ cơ thể, giúp phái đẹp mặc đồ đẹp mắt hơn đã trở thành món đồ đầy nhiễu nhương bởi cách ăn mặc táo bạo của các thiếu nữ. Họ mặc váy mỏng khoe quần chip và thậm chí còn vô tư mặc quần chip ra đường một cách thoải mái mà không hề ái ngại.


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 1


Không những mặc áo xuyên thấu khoe áo ngực mà thiếu nữ còn táo bạo mặc cả váy xuyên thấu lộ quần chip


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 2


Kiểu ăn mặc không ngượng ngùng khiến những người đi đường phải cau có


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 3


Một thiếu nữ vô tư mặc quần mỗi quần chip xuất hiện giữa trung tâm thương mại lớn


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 4


Cô gái mặc cả quần legging mỏng thay cho quần, khiến cô trở thành một "thảm họa" thời trang


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 5


Sự kém duyên của thiếu nữ khi ngồi xe máy


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 6


Còn cô gái này dường như đã không soi gương kỹ càng trước khi ra khỏi đường


Thiếu nữ Việt "làm xấu" chiếc quần chíp - 7


Kiểu ăn mặc siêu ngắn khoe quần chip lộ liễu như thế này không phải là hiếmXem thêm chủ đề: quan chip phan cam, thieu nu khoe quan chhip, quan chip, thieu nu an mac phan cam, quan chip, quan lot, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét