Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Thêm một y tá tại bang Texas có kết quả dương tính với Ebola

@ nguontinviet.com


Cục Y tế bang Texas, Mỹ công bố, thêm một y tá làm việc tại Bệnh viện Texas có kết quả dương tính với virus Ebola. Được biết, người này cũng là một trong số 50 người được bệnh viện đề nghị tham gia việc chăm sóc rất khó khăn và tỉ mỉ cho người đàn ông tên là Thomas Ducan bị nhiễm Ebola và qua đời trước đó tại Mỹ.


Nữ y tá này bắt đầu có triệu chứng sốt từ ngày 14/10 và ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Presbyterian Dallas tại Texas.


Các quan chức y tế Mỹ hiện đang tiến hành xác định những người tiếp xúc gần với y tá này để cách ly và theo dõi, tránh virus Ebola lây lan trên diện rộng.


Thêm một y tá tại bang Texas có kết quả dương tính với Ebola - 1


Bệnh viện Presbyterian Dallas tại Texas - nơi 2 y tá làm việc và cũng là nơi 2 y tá nhiễm Ebola


Đây là ca nhiễm Ebola thứ hai được công bố tại Texas, chỉ một ngày sau tin về cô Nina Phạm, y tá từng chăm sóc một bệnh nhân, bị nhiễm.


Nina Pham, nữ y tá gốc Việt 26 tuổi (Mỹ) được thông báo có kết quả dương tính với virus Ebola hôm Chủ nhật (12/10).


Nina hiện đang sống trong khu vực cách ly tại bệnh viện nơi cô đang làm việc là cũng là nơi cô bị nhiễm Ebola. Nina được thông báo trong tình trạng sức khỏe ổn định.Xem thêm chủ đề: nu y ta goc viet nhiem ebola, Nina pham, ebola, dich ebola, virus ebola, tu vong do Ebola, tin the gioi, tin tuc the gioi, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin nong, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét