Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp

@ nguontinviet.com


Sau khi chia tay chồng, Xuân Lan sinh bé Thỏ và công khai chuyện làm mẹ đơn thân. Cô khá tất bật với công việc của mình. Song, về đời tư, nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model rất kín tiếng.


Tuy nhiên, thời gian gần đây, những người thân thiết với Xuân Lan thấy cô rất tươi vui và yêu đời. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc của một người phụ nữ đang yêu, khiến nhiều fan thích thú và tò mò.


Đặc biệt, một số ảnh khá thân mật của Xuân Lan và một người đàn ông điển trai cũng bị lộ. Hai người thường cùng nhau đi chơi, gặp gỡ bạn bè.


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 1


Ảnh thân mật của Xuân Lan và một người đàn ông khá manly


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 2


Hai người thường xuyên cùng nhau gặp gỡ bạn bè


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 3


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 4


Người đàn ông này chia sẻ ảnh bé Thỏ và Xuân Lan thích thú khen giống hai bố con


Không chỉ vậy, anh chàng này còn rất quan tâm và yêu thương bé Thỏ khi mua xe đẩy từ nước ngoài gửi về cho bé. Những hình ảnh của cả ba người khiến nhiều người nhìn không khác gì một gia đình thật sự.


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 5


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 6


Thậm chí, anh còn mua xe gửi từ nước ngoài về cho bé Thỏ


Được biết, anh chàng đang có mối quan hệ với Xuân Lan không phải ai xa lạ, anh tên là James Martin Đặng. Anh từng được giới truyền thông chú ý vì từng có một thời mặn nồng cùng người mẫu Đinh Ngọc Diệp vào năm 2012. Theo một số nguồn tin cho biết, James Martin Dang hiện đang kinh doanh quán bar, vũ trường và thường xuyên tổ chức các đêm nhạc hoành tráng mời nghệ sĩ trong nước sang Anh biểu diễn. Trong cộng đồng người Việt ở London, anh là người thành công và khá có tiếng tăm.


Liên lạc với Xuân Lan để tìm hiểu về câu chuyện này, nữ giám khảo VN's Next Top Model tỏ ra khá bối rối, chị không xác nhận và cũng không phủ nhận. Tuy nhiên, do bận rộn, Xuân Lan hứa sẽ lên tiếng về nghi án tình cảm vào thời gian tới.


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 7


James Martin Dang không phải là người xa lạ với giới truyền thông


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 8


Anh là bạn trai cũ của Đinh Ngọc Diệp


Nghi án Xuân Lan hẹn hò tình cũ Đinh Ngọc Diệp - 9


Và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ showbizXem thêm chủ đề: xuan lan va ban trai cu dinh ngoc diep, xuan lan va nguoi yeu, xuan lan va be tho, nguoi noi tieng, showbiz, van hoa, eva, tin tuc, doc bao, bao moi, ban trai cu dinh ngoc diep,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét