Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái

@ nguontinviet.com


Ngày 4/10 vừa qua, nữ MC nổi tiếng hải ngoại – Kỳ Duyên vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 73 cho bà Đặng Tuyết Mai, mẹ của Kỳ Duyên. Bữa tiệc sinh nhật tuy nhỏ nhưng rất vui vẻ và ấm cúng bên các bạn của con gái.


Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái - 1


MC Kỳ Duyên tặng hoa và quà cho mẹ trong ngày sinh nhật lần thứ 73 của bà.


Cũng nhân dịp này, MC Kỳ Duyên không quên gửi tặng mẹ những món quà và bó hoa tươi thắm để chúc mừng bà. Ngoài ra, nữ MC mong mẹ ngày càng trẻ hơn nữa để “đỡ tốn đèn cầy”.


Chị viết: “Ngày 4 tháng 10 mới chính thức là sinh nhật 73 của mẹ Kỳ Duyên. Mấy tháng trước Kỳ Duyên đăng hình và nói mẹ 73 là nói oan vì lúc đó chỉ mới 72,5. Xin lỗi mẹ nhé. Thôi thì từ giờ trở đi mỗi năm sinh nhật sẽ cho trẻ lại một tuổi, sang năm sinh nhật 72, năm tới 71... Như vậy đỡ tốn đèn cầy! Hehehe”.


Trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy, mẹ MC Kỳ Duyên dù đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với làn da trắng hồng, thân hình “mi nhon”, vẫn mang giầy cao gót và luôn trẻ trung yêu đời…


Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái - 2


Bà Đặng Tuyết Mai trẻ trung, xinh đẹp bên con gái và các bạn của con.


Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái - 3


Nhìn những hình ảnh này ít ai nghĩ rằng bà Tuyết Mai đã ngoài 70 tuổi.


Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái - 4


MC Kỳ Duyên và bạn hát trong tiệc mừng sinh nhật mẹ.


Mẹ Kỳ Duyên 73 tuổi vẫn trẻ trung, “mi nhon” hơn con gái - 5


Mặc dù đã 73 tuổi nhưng mẹ Kỳ Duyên vẫn sở hữu nhan sắc và thân hình hoàn hảo.Xem thêm chủ đề: me ky duyen, mc ky duyen, ve dep khong tuoi, me mc ky duyen tre dep, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh, nguoi noi tieng, showbiz,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét