Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới

@ nguontinviet.com


Trong số các mỹ nhân chuyển giới, nếu Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh nổi tiếng ở lĩnh vực ca hát thì Lan Phương lại gây chú ý trong giới người mẫu. Tham gia VN's Next Top Model và bị loại khi bị phát hiện là người chuyển giới, không có cơ hội đi sâu vào vòng trong, tuy nhiên, sau đó, Lan Phương vẫn được nhiều chương trình để mắt tới. Cô tham gia trình diễn trong nhiều show thời trang và lên bìa một số tạp chí.


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 1


Vẻ đẹp của Lan Phương chuyển giới


Tham gia chương trình "Cùng nhau tỏa sáng", Lan Phương gây ấn tượng bởi phong cách thân thiện, dễ gần và hết mình vì công việc. Đặc biệt, cô và anh bạn diễn Thuận Nguyễn khiến nhiều người rộ lên nghi án "phim giả tình thật" khi cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong một tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, trong hậu trường sân khấu, Thuận Nguyễn cũng chăm sóc Lan Phương khá chu đáo.


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 2


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 3


Lan Phương và Thuận Nguyễn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 4


Trong hậu trường, anh chàng này chăm sóc Lan Phương rất chu đáo


Trên trang cá nhân, Lan Phương và Thuận Nguyễn để khá nhiều hình ảnh tình tứ của nhau. Thời gian gần đây, Lan Phương cũng xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Khi được hỏi về chuyện tình yêu, nữ người mẫu thẳng thắn thừa nhận, đúng là cô và Thuận Nguyễn có tình cảm với nhau, tuy nhiên, tất cả mới chỉ bắt đầu, vì thế cô chưa muốn nói nhiều về điều này.


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 5


Trong điện thoại của cả hai cũng chứa nhiều hình ảnh tình tứ


Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới - 6


Lan Phương thừa nhận có tình cảm với Thuận Nguyễn, tuy nhiên, cô và anh chàng này mới bắt đầu nên không muốn lên tiếng gì nhiềuXem thêm chủ đề: lan phuong chuyen gioi va nguoi yeu, nguoi yeu cua lang phuong chuyen gioi, lan phuong va thuan nguyen, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét