Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Hot: Lộ clip con gái lai Tây của Elly Trần

@ nguontinviet.com


Sáng nay (ngày 13/10), Elly Trần đã chính thức lên tiếng thừa nhận thông tin mình có con gái. Tin tức này khiến cả làng giải trí chấn động bởi trước đó hình ảnh bầu bí của hotgirl đình đám này chưa từng được công bố. Mặc dù trước đó, giới truyền thông từng xôn xao về tin đồn Elly Trần có con nhưng nữ diễn viên này không lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì về tin tức trên.


Không chỉ công khai thừa nhận có con, hình ảnh con gái của Elly Trần cũng được đăng tải trên mặt báo. Đây là lần đầu tiên, cô chia sẻ thông tin về con gái với các fan và giới truyền thông. Elly Trần cho biết cô sinh con vào tháng 8/2014 được 3 kg bằng phương pháp đẻ mổ, sức khỏe bình thường. Cô bé có mẹ người Việt, bố gốc châu Âu, được đặt tên tiếng Việt là Mộc Trà. Cadie là tên tiếng Anh.


Hot: Lộ clip con gái lai Tây của Elly Trần - 1

Elly Trần và con gái.


Hot: Lộ clip con gái lai Tây của Elly Trần - 2

Hình ảnh "siêu kute" của bé Mộc Trà.


“Tôi thích những cái tên thật giản dị, cũng thay cho mong muốn cuộc sống của con gái sau này thật nhẹ nhàng và đơn giản”, nữ diễn viên tâm sự.


Ngoài hình ảnh của con gái, mới đây nhất trên diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip ngắn của con gái Elly Trần - cô bé Mộc Trà. Mộc Trà sở hữu những nét lai tây rất đáng yêu đặc biệt là mái tóc xoăn và làn da trắng. Cô bé nở nụ cười xinh xắn khi nhìn thấy ống kính.


Xem Clip hình ảnh đáng yêu của con gái Elly Trần:Xem thêm chủ đề: con gai Elly Tran, Elly Tran co con, Elly Tran, sao Viet, showbiz Viet, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét