Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính

@ nguontinviet.com


Tham gia một triển lãm tranh cá nhân được tổ chức hôm nay (ngày 11/10), Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan và giới truyền thông. Mặc sự soi mói của giới truyền thông, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi vẫn vui vẻ khi ở bên nhau. Đặc biệt, bé Trác Lâm vẫn trung thành với gout thời trang tomboy cá tính và luôn mỉm cười rạng rỡ khi đối diện với ống kính.


Xuất hiện công khai tại sự kiện lần này, con gái rơi của Thành Long có phần bẽn lẽn và rụt rè bởi trước đó trên mặt báo xuất hiện tin đồn Ngô Trác Lâm đồng tính. Trước thông tin này, Ngô Ỷ Lợi lên tiếng chia sẻ: "Con bé buồn và tủi thân khi nghe tin tức này. Nó đã bảo với mẹ chọn cho mình những bộ quần áo nữ tính hơn một chút. Điều này đã làm tôi cảm thấy rất buồn".


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 1

Mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm xuất hiện tại sự kiện.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 2

Sự xuất hiện của mẹ con nổi tiếng trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên.


Ngoài việc chia sẻ cảm xúc của con gái, Ngô Ỷ Lợi cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi báo chí liên tục đưa tin về con gái cô. Không được Thành Long đón nhận, Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm chịu không ít thiệt thòi. Cặp mẹ con này cũng phải khá vất vả để có được cuộc sống tốt như hiện nay. Ngô Ỷ Lợi cũng chưa từng lên tiếng đòi Thành Long phải chịu trách nhiệm về chuyện của con gái.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 3

Ngô Trác Lâm càng lớn càng giống bố Thành Long.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 4

Cô bé khá bẽn lẽn trước giới truyền thông sau tin đồn đồng tính.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 5

Ngô Trác Lâm vẫn mỉm cười tươi tắn trước ống kính.


14 tuổi, càng lớn Ngô Trác Lâm càng có nhiều nét giống với Thành Long đặc biệt là đôi mắt bé và chiếc mũi cao. Nhiều người cho rằng đây chính là "phiên bản nữ" của Thành Long khi còn trẻ. Mặc dù vậy, ông vua võ thuật chưa từng thừa nhận đứa con rơi này.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 6

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ về chuyện của con gái.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 7

Cô bức xúc trước những gì dư luận nói về Ngô Trác Lâm.


Con rơi Thành Long tủi thân vì bị đồn đồng tính - 8

Bà mẹ đơn thân đang nỗ lực để kiếm sống, nuôi con.Xem thêm chủ đề: Ngo Trac Lam dong tinh, Ngo Trac Lam, con roi Thanh Long, Thanh Long, sao hoa ngu, Ngo Y Loi, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét