Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn

@ nguontinviet.com


Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Y Năng Tịnh bất ngờ công khai những hình ảnh lãng mạn khi “phi công trẻ” Tần Hạo cầu hôn cô. Được biết, màn cầu hôn được diễn ra vào ngày 14/7 tại Thổ Nhĩ Kỳ nhân dịp cặp đôi đi du lịch cùng đoàn làm phim. Tần Hạo đã bí mật chuẩn bị màn cầu hôn vô cùng lãng mạn và bất ngờ mà nữ diễn viên không hề hay biết.


Tối ngày 14/7, khi Y Năng Tịnh đến nhà hàng của đoàn làm phim đặt trước để dùng bữa thì bất ngờ phải thực hiện một bài phỏng vấn. Khi bước vào trong nhà hàng, người đẹp vô cùng bất ngờ khi thấy Tần Hạo đứng giữa nến và hoa. Sau đó, nam diễn viên liền quỳ xuống và cầu hôn Y Năng Tịnh: “Em có bằng lòng cưới anh không?”.


Kèm theo đó là cả màn pháo hoa đầy màu sắc trên bầu trời. Quá cảm động, nữ diễn viên 45 tuổi đã gật đầu và nói: “Em đồng ý”.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 1


Khung cảnh lãng mạn nơi Tần Hạo cầu hôn Y Năng Tịnh.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 2


Nam diễn viên quỳ xuống cầu hôn người đẹp.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 3


Y Năng Tịnh cảm động đồng ý.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 4


Trao nhau cái ôm ấm áp.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 5


Và nụ hôn say đắm.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 6


Màn cầu hôn của Tần Hạo còn có cả pháo hoa.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 7


Y Năng Tịnh hạnh phúc bên “phi công” Tần Hạo.


Y Năng Tịnh và Tần Hạo chính thức yêu nhau từ đầu năm 2014. Trước khi đến với nhau, nữ diễn viên từng trải qua một đời chồng và có con riêng. Cũng chính vì vậy, Y Năng Tịnh luôn lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác và mối quan hệ. Nhưng Tần Hạo đã bằng lòng chấp nhận mọi thứ và đi đến hôn nhân.


Y Năng Tịnh là nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan với vai trò diễn viên, đạo diễn và giám khảo các chương trình truyền hình. Ở tuổi 45, vẻ đẹp của cô vẫn bất chấp thời gian khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.


Y Năng Tịnh được "phi công trẻ" cầu hôn lãng mạn - 8


Y Năng Tịnh đã có một đời chồng và con riêng.Xem thêm chủ đề: Y Nang Tinh, Y Nang Tinh 2014, Tan Hao, Tan Hao 2014, sao Hoa ngu, sao Cbiz, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét