Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Vẻ đẹp là thứ sẽ có được, nếu bạn cố gắng!

@ nguontinviet.com


Vì thế GS. Jang luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới. Trong 7 năm giảng dạy tại Học Viện Korean Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery, ông có hơn 100 bài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y học lớn trên thế giới.


Vẻ đẹp là thứ sẽ có được, nếu bạn cố gắng! - 1


BS. Nguyễn Thế Thạnh chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Yong Ju Jang tại Hội Nghị Phẫu Thuật Quốc Tế


Tìm kiếm vẻ đẹp cho bản thân


GS Yong Ju Jang chia sẻ: “Hàn Quốc là một trong những đất nước chủ động với vẻ đẹp của mình. Tôi nghĩ rằng, tuy bạn không được quyết định vẻ đẹp của mình ngay lúc sinh ra, nhưng chính bạn có thể cải thiện nó”. Theo kết quả nghiên cứu của tạp chí Mỹ Atlantic chỉ ra rằng: Trung bình cứ 5 phụ nữ Hàn Quốc thì có một người đã phẫu thuật thẩm mỹ.


Với hơn một triệu bệnh viện PTTM, Hàn Quốc không còn là đất nước của những đôi mắt một mí, chiếc mũi thấp hay gương mặt góc cạnh. Qua bàn tay của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ tài ba, trong đó có GS. Yong Ju Jang, giờ đây nhắc đến Hàn Quốc người ta nghĩ ngay đến đất nước của những đôi mắt long lanh to tròn, chiếc mũi cao thẳng và khuôn mặt thon gọn.


Vẻ đẹp là thứ sẽ có được, nếu bạn cố gắng! - 2


Nâng Mũi Nose Reshaping được chuyển giao về Việt Nam


Trong Hội Nghị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế 2014, BS. Nguyễn Thế Thạnh – Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị đã được nghe GS. Yong Ju Jang công bố “tác phẩm” thành công nhất hiện nay, chính là phương pháp Nâng Mũi Nose Reshaping. Đồng thời, BS. Thạnh cùng các đại diện khác còn trực tiếp thực hiện phẫu thuật này tại Philippines.


Với các ưu điểm vượt trội như: Không cần mổ lấy sụn tự thân, không cần gây mê, định hình dáng mũi S-Line hoàn hảo, BS. Nguyễn Thế Thạnh hoàn toàn bị chinh phục và quyết định chuyển giao công nghệ này về Việt Nam.


Vẻ đẹp là thứ sẽ có được, nếu bạn cố gắng! - 3


Dựa trên nền tảng Nâng Mũi S-Line thông thường, công nghệ Nose Reshaping cũng sử dụng sụn nhân tạo cấy vào 2/3 sống mũi. Sau đó dùng sụn Nose Reshaping cấy vào 1/3 vùng mũi còn lại, để tạo dáng đầu mũi cong tròn tự nhiên như hình chữ S.


Vì sụn Nose Reshaping có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể chúng ta. Nên sau khi được cấy vào mũi, nó sẽ tạo thành một khối tồn tại vững chắc và lâu dài. Đồng thời cũng hoàn toàn loại bỏ các biến chứng thường gặp như: Tụt sống, lộ sống, méo lệch mũi…


Hãy là người Việt Nam đầu tiên trải nghiệm công nghệ Nâng Mũi Nose Reshaping


Tìm hiểu chi tiết công nghệ Nâng Mũi Nose Reshaping tại đây


Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị


92 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM


Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566


Hotline: 0933 888 515


http://ift.tt/1eU8UCX


http://ift.tt/1lge7Zz

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét