Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc

@ nguontinviet.com


Chiều nay (8/9), nữ người mẫu Thu Hiền đã cùng bạn trai là stylist Henri Hubert đến tham dự sự kiện Miss World Vietnam - Đường tới vương miện. Mặc dù công khai người yêu đã lâu nhưng đây là lần xuất hiện hiếm hoi chân dài tự tin khoe một nửa của mình với công chúng.


Sự kiện còn có sự góp mặt của các chân dài như Lan Khuê, Á hậu Hương Phạm, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan.


Miss World Vietnam - Đường tới vương miện là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp lần đầu tiên đươc tổ chức tại Việt Nam, do công ty Elite và BHD phối hợp sản xuất. Quán quân của chương trình sẽ được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World (hợp đồng trị giá một tỷ đồng) cùng 100 triệu đồng tiền mặt. Hai tấm vé đại diện đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia cũng sẽ được trao cho người đẹp về nhì và ba trong đêm chung kết.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 1


Thu Hiền gợi cảm bên bạn trai Henri Hubert.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 2


Mặc dù yêu nhau đã lâu nhưng Thu Hiền không muốn nhắc đến quá nhiều về đời sống riêng tư.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 3


Thu Hiền khoe tấm lưng trần sexy qua bộ váy được cắt cúp khá táo bạo.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 4


Trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, đến nay Thu Hiền đã có chỗ đứng riêng trong làng mẫu. Năm 2013 cô cũng thử sức với thị trường thời trang Singapore.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 5


Á hậu Hương Phạm nổi bật giữa dàn mỹ nhân nhờ sắc trắng tinh khôi. Thiết kế táo bạo cùng đường may tinh tế giúp người đẹp tự tin tỏa sáng tại sự kiện.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 6


Giải vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê.


Thu Hiền gợi cảm bên người yêu ngoại quốc - 7


Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan.Xem thêm chủ đề: Thu Hien, nguoi mau Thu Hien, Thu Hien va nguoi yeu, Henri Hubert, bao phu nu, the gioi phu nu, thoi trang, the gioi thoi trang, tin tuc thoi trang, xu huong thoi trang, hoa hau the gioi, duong toi vuong mien, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét