Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích

@ nguontinviet.com


Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn qua tủ đồ nội y của một người phụ nữ là có thể đoán được tính cách của người đó?


Màu đen


Nếu bạn thích đồ nội y màu đen, bạn là một cô gái rất đầy nhiệt huyết, sành điệu và rất hiện đại. Ngoài ra, bạn còn là một người rất mạnh mẽ và tham vọng, luôn biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều bạn muốn. Trong quan hệ tình cảm, bạn là người sáng tạo và chủ động, nhưng đôi khi cũng rất yếu mềm và cần sự che chở.


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 1


Màu trắng


Nếu bạn thích nội y màu trắng, bạn là một cô gái cổ điển và rất lãng mạn. Đôi khi một cô gái mang đồ nội y màu trắng để làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Bạn còn là một người rất tự tin vào bản thân, thân thiện, luôn bình tĩnh và nghiêm túc. Cô nàng thích nội y trắng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và là người luôn giữ lời hứa.


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 2


Màu xanh


Màu xanh là màu dành cho những người sáng tạo. Người thích nội y màu xanh thường rất tốt bụng, đáng yêu nhưng lại không chủ động trong tình cảm. Sự bí ẩn chính là nét quyến rũ riêng của những cô nàng này.


Màu đỏ


Màu đỏ là biểu tượng của sự quyến rũ. Nếu một cô nàng thích nội y màu đỏ, hẳn đó là một người đầy sức sống, rất mạnh mẽ và tham vọng. Đây thường là những người phụ nữ rất có đầu óc kinh doanh.


Màu nude


Nếu bạn thích màu nude, bạn là một cô gái rất thực tế. Bạn luôn muốn chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài, dù là ở nơi công sở hay khi đi chơi cuối tuần. Bạn là người thích lên kế hoạch, gọn gàng, ngăn nắp và tập trung vào công việc.


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 3


Các gam màu nổi


Nếu bạn luôn lựa chọn cho mình những đồ nội y với gam màu nổi bật, bạn là một người sôi nổi, vui vẻ và rất nhiệt tình. Bạn có xu hướng thích tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống, có khiếu hài hước và là người rất ngẫu hứng trong cuộc sống.


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 4


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 5


Hãy lựa chọn ngay cho mình những món đồ nội y theo màu sắc yêu thích để thể hiện cái tôi của mình tại Wannabe.


Nhân dịp khai trương gian hàng trực tuyến chính thức tại Chon.vn, Wannabe dành tặng khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng mua sắm online, giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm.


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 6


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 7


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 8


Đoán tính cách qua sắc màu nội y yêu thích - 9


Với chất liệu cao cấp, kiểu dáng quyến rũ, trẻ trung và thiết kế cực kỳ thoải mái, đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc, giá cả phải chăng, Wannabe hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp tại Việt Nam. Xem chi tiết tại http://goo.gl/vvglUi.

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét