Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina

@ nguontinviet.com


Mới đây nhất, khán giả được thỏa chí tò mò khi tạp chí Hello! và People bắt đầu mua bản quyền và công bố loạt ảnh cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie. Mặc dù đám cưới được giữ kín, những hình ảnh của bộ đôi cô dâu chú rể cũng rất khan hiếm nhưng mới đây, trên diễn đàn mạng bắt đầu xuất hiện những bức hình mới nhất trong đám cưới của Brad Pitt và Angelina.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 1

Pax Thiên và Maddox là người dắt tay mẹ tới lễ đường trong khi Vivienne và Zahara đi trước tung hoa.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 2

Hình ảnh cắt bánh cưới mà bọn trẻ đặc biệt yêu thích.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 3


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 4

Gia đình hạnh phúc.


Một người hâm mộ của Brangelina vừa bất ngờ công khai hình ảnh chụp cô dâu chú rể trong đám cưới để chia sẻ với cộng động fan thế giới. Đặc biệt, tối qua, những bức hình mới nhất và đẹp nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng được đăng tải để thỏa chí tò mò của các fan và khán giả.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 5


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 6

Cô dâu Angelina Jolie xinh đẹp trong ngày cưới.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 7

Chiếc váy cưới đặc biệt nhất thế kỷ.


Khác với những đám cưới thông thường khác của những bộ đôi đình đám làng giải trí, hôn lễ của Brangelina đơn giản tới mức tối đa. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong đám cưới lần này chính là chiếc váy cưới độc đáo của Angelina Jolie cùng nhiệm vụ của 6 nhóc tỳ trong ngày thành hôn của bố mẹ.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 8

Brad Pitt đang giải thích cho các con nhiệm vụ trong đám cưới.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 9

Bố mẹ Brad Pitt tới chúc mừng cho hạnh phúc của con trai.


Ngắm bộ ảnh cưới "nét căng" của Brangelina - 10

Shiloh và Knox chuẩn bị cho nghi thức bê nhẫn cưới vào lễ đường.


Theo nhiều nguồn tin, ảnh cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie được bán ra với số tiền 6 triệu bảng Anh (210 tỷ đồng). Hello! và People đã khá mạnh tay khi quyết định chi tiền mua lại trọn bộ ảnh cưới của cặp đôi quyền lực làng giải trí. Được biết, toàn bộ số tiền trên sẽ được Angelina và Brad đưa vào quỹ từ thiện mang tên của chính họ.


Angelina Jolie và Brad Pitt đã tổ chức lễ cưới bí mật vào ngày 23/8 tại miền nam nước Pháp. Đám cưới được bí mật tuyệt đối cho đến khi đại diện của cặp đôi chính thức thừa nhận thông tin này với giới báo trí truyền thông. Sau hôn lễ, cặp vợ chồng mới cưới không đi nghỉ trăng mật mà tiếp tục quay lại với công việc.Xem thêm chủ đề: Anh cuoi cua Brad Pitt va Angelina Jolie, dam cuoi Brad Pitt va Angelina Jolie, hon le Brad Pitt va Angelina Jolie, Brad Pitt va Angelina Jolie, Brangelina, Knox, Shiloh, Maddox, Vivienne, Zahara, Pax Thien, sao Hollywood, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét