Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Mối quan hệ bất thường của cô gái lái ôtô lên cầu tự tử

@ nguontinviet.com


Ba ngày qua chuyện cô gái nhảy cầu Mỹ Thanh nối huyện Trần Đề với thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) trở thành tâm điểm của người dân ven biển.


Đi đâu, thanh niên Vĩnh Châu cũng bàn về mối quan hệ được cho là khá rộng của Thạch Thị Ly (ngụ thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) khiến chị bị đánh trước khi lái xế hộp lên cầu, trèo qua lan can gieo mình xuống sông vào trưa 16/9.


"Cô ấy tiêu tiền rộng rãi lắm. Làm tóc 100.000 đồng nhưng bo cho 2 nhân viên 200.000 đồng. Hôm ấy, vừa ra khỏi tiệm thì bị một phụ nữ đánh dằn mặt, sau đó họ chở nhau đi nói chuyện nợ nần", một người dân phường 1, thị xã Vĩnh Châu kể.


Theo người này, Ly quen biết nam kỹ sư thủy sản, được anh này đầu tư làm ăn khoảng 200 triệu đồng. Để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Ly trong sáng, anh kỹ sư đã đưa vợ đến tiệm làm tóc gặp chị Ly để đòi nợ.


"Theo tôi biết, lúc đầu 2 thanh niên lên xe Ly. Chạy đến trung tâm thị xã Vĩnh Châu thì một người xuống để một phụ nữ lên thay rồi chạy về hướng cầu Mỹ Thanh", người thường tiếp xúc với Ly kể lại.


Mối quan hệ bất thường của cô gái lái ôtô lên cầu tự tử - 1


Hay tin xác vợ nổi lên, chồng Ly không đến nhận diện mà ôm mặt khóc gần cầu Mỹ Thanh.


Còn chủ một quán cà phê ở phường 1, thị xã Vĩnh Châu cho biết, em vợ của anh có tình cảm với cô gái nhảy cầu tự tử. Người này đã đưa cho Ly số tiền lớn để thực hiện các thương vụ liên quan đến đất đai nhưng công việc dở dang thì chị đã tìm đến cái chết.


"Ly đẹp, ăn nói rất có duyên. Đi chơi với cô ấy khi thì nghe nói tuổi này, lúc thì tuổi khác", hàng xóm gia đình chồng chị Ly cho biết.


Theo cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng, có hồ sơ Ly khai 29 tuổi, ngụ ấp Giồng Nổi, xã Vĩnh Hải. Tuy nhiên, công an xã Vĩnh Hải cho biết, giấy tờ hộ tịch đều cho thấy, Ly mới 21 tuổi, ngụ ấp Trà Sết.


Một cán bộ địa phương nói giấy tờ xe với hồ sơ hộ tịch chưa khớp nhau, cần làm rõ. Theo ông này, chị Ly sinh năm 1993, đúng 21 tuổi.


Mối quan hệ bất thường của cô gái lái ôtô lên cầu tự tử - 2


Bà Nga khẳng định con dâu 21 tuổi.


Bà Nga (mẹ chồng Ly) cũng xác nhận con dâu 21 tuổi, nhỏ hơn chồng 10 tuổi. "Tụi nó là xóm giềng quen biết, yêu nhau rồi cưới năm Ly 19 tuổi. Nửa năm nay 2 đứa không ở chung với vợ chồng tôi mà dọn về nhà sui gia ở vì gia đình bên đó đơn chiếc", bà Nga kể.


Trò chuyện với phóng viên ngày 18/9 tại công an xã Thạnh Thới Thuận (huyện Trần Đề, Sóc Trăng), một cảnh sát cho biết chưa thể cung cấp thông tin vì vụ việc nghiêm trọng, chờ điều tra. Sau khi tìm được thi thể chị Ly, gia đình chồng đã đồng ý cho cơ quan chức năng giải phẫu tử thi để phục vụ điều tra.Xem thêm chủ đề: phap luat, bao phap luat, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin nong, tin the gioi, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét