Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun

@ nguontinviet.com


Mới đây, làng giải trí Hàn xôn xao về vụ Lee Byung Hun bị tống tiền. Thậm chí những tin nhắn nhạy cảm của nam tài tử nổi tiếng và kẻ tống tiền cũng được tiết lộ trên mặt báo. Tối qua (ngày 3/9), hai nghi phạm trong vụ tống tiền Lee Byung Hun đã có mặt tại sở cảnh sát khu vực Tây Gangnam, Seoul.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 1

Lee Byung Hun dính vào vụ tống tiền.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 2

Nữ ca sĩ Dahee của nhóm nhạc Glam là nghi phạm của vụ tống tiền lần này.


Được biết, hai nghi phạm trong vụ tống tiền lần này là nữ ca sĩ Dahee của nhóm nhạc Glam và bạn của cô. Có mặt tại sở cảnh sát, cả hai che kín mặt và cố tình né tránh ống kính phóng viên. Cả hai sợ sệt và liên tục nói lời xin lỗi trước ống kính.


Theo những gì mà báo chí đưa tin, Lee Byung Hun đã thông báo với cảnh sát chuyện anh bị tống tiền vào tối ngày 1/9. Sau 2 ngày điều tra và làm rõ vụ việc, hai nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Cơ quan điều tra đã thu giữ những đồ dùng cá nhân của Dahee như laptop và điện thoại để tìm hiểu rõ sự việc.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 3

Hai nghi phạm xuất hiện tại sở cảnh sát.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 4

Cả hai che kín mặt và liên tục nói xin lỗi trước ống kính phóng viên.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 5

Cô gái đi nhanh về phía sở cảnh sát để tránh phóng viên.


Trong khi các fan đang bàng hoàng trước những thông tin về vụ tống tiền thì kênh truyền hình Channel A bất ngờ đăng tải những đoạn hội thoại nhạy cảm giữa Lee Byung Hun và hai cô gái đã tống tiền anh. Đoạn hội thoại nhanh chóng trở thành đề tài nóng bởi Lee Byung Hun mới chỉ kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung được 1 năm.


Lộ diện nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun - 6

Những tin nhắn nhạy cảm của Lee Byung Hun và người tống tiền.


Nhiều người tỏ ý thất vọng về Lee Byung Hun và thương cảm với Lee Min Jung bởi nam tài tử vốn nổi tiếng là người đa tình.Xem thêm chủ đề: Lee Byung Hun bi tong tien, Lee Byung Hun, Lee Byung Hun 2014, sao Han, Lee Min Jung, Dahee, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét