Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố

@ nguontinviet.com


Hôm 4/9 vừa rồi, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh đáng yêu của nhóc Harper khi cô bé được anh trai và bảo mẫu dắt đi dạo trên phố. Diện chiếc váy tối màu và mái tóc dài thắt bím với nơ cánh bướm, Harper xinh như một cô công chúa. Đặc biệt, nụ cười chúm chím của nhóc con đáng yêu này khiến nhiều fan chết lịm.


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 1

Harper đáng yêu với tóc tết bím. Cô bé có nhiều nét giống ông bố nổi tiếng.


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 2

Nụ cười chúm chím của Harper khiến các fan chết lịm.


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 3


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 4

Cô bé đang tung tăng trên đường đi học về.


Càng lớn, Harper càng đáng yêu với đôi má bầu bĩnh và đôi mắt xanh to tròn. Đặc biệt, mái tóc dài càng khiến cho cô nhóc 3 tuổi thêm nữ tính, dễ thương. Harper có nhiều nét của bố Beck hơn là mẹ Vic.


Hiện tại, Harper đang đi chơi cùng cô bảo mẫu và anh trai Brooklyn trước khi cùng bố bay sang New York để cổ vũ cho mẹ Vic cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới. Thời gian gần đây, Vic cũng không có nhiều thời gian ở bên con gái. Bà mẹ trẻ bận rộn với những thiết kế thời trang trong khi Harper được bố và các anh chăm sóc.


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 5

Bảo mẫu và Brooklyn tới đón Harper.


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 6


Harper xinh như công chúa tung tăng trên phố - 7

Nhóc con được anh trai và bảo mẫu chăm sóc rất chu đáo.


Thời gian gần đây, Harper bắt đầu tới trường đi học. Hình ảnh mà phóng viên chụp được là thời điểm anh trai đưa cô nhóc trở về nhà sau khi tan trường. Dường như nhóc con nhà Beck-Vic khá hào hứng với chuyện học hành.Xem thêm chủ đề: Harper, Harper 2014, Beckham, Brooklyn, Victoria, sao Hollywood, the gioi sao nhi, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét