Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn

@ nguontinviet.com


Không phải ngẫu nhiên mà mỗi khi nhắc tới một địa điểm làm tóc, các khách hàng dù là khó tính nhất cũng đều nghĩ đến Thảo Tây. Chính thức bước vào thị trường làm đẹp từ năm 2012, qua hai năm phát triển, Thảo Tây đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lòng khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.


Đối với ngành tóc, tiêu chuẩn chung để đánh giá một mái tóc đẹp bao gồm các yếu tố như độ bóng khoẻ, kiểu dáng, độ phù hợp với khuôn mặt. Ngoài các tiêu chí đó, tại Thảo Tây còn có thêm một tiêu chí đặc biệt để đánh giá chất lượng, đó là sự hài lòng của khách hàng.


Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn - 1


Anh Thảo – TGĐ công ty cho biết: “Mỗi nhân viên của Thảo Tây đều phải qua một quá trình đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo một “độ chín” của tay nghề, đồng thời phải thể hiện được cái “Tâm” khi bắt tay vào làm tóc cho khách”. Đối với anh Thảo, không có gì làm anh hạnh phúc hơn là nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi nhân viên của anh hoàn tất.


Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn - 2


Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn - 3


Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn - 4


Thảo Tây được xem là điểm đến đáng tin cậy của các diễn viên, người mẫu nổi tiếng.


Là nơi đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Fiberglass cho nối tóc, thế mạnh của Thảo Tây dần thể hiện rõ trong việc tạo ra những mái tóc nối hiện đại, được giới trẻ ưa chuộng. Không hài lòng với thành công đạt được, qua thời gian nghiên cứu, sắp tới đây Thảo Tây chính thức giới thiệu một công nghệ nối tóc hoàn toàn mới có tên “Elastic Silk”. Được biết, công nghệ này sẽ giúp cho những mối nối trở nên hoàn thiện hơn, không gây khó chịu mà vẫn giữ được sự tự nhiên cho tóc.


Cũng tại Thảo Tây, các Nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo nên một quy trình nhuộm tóc đặc biệt, kết hợp phục hồi Collagen. Quy trình này không những mang lại một mái tóc màu thời trang, không làm tổn hại mà còn nuôi dưỡng mái tóc từ bên trong, phục hồi đến 95% đối với tóc hư tổn. Đặc biệt, với công nghệ phủ bóng Nano cho tóc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được cắt, tạo kiểu, uốn, duỗi,… mà vẫn giữ được độ bóng khoẻ đầy quyến rũ.


Ngày 07/09 tới đây, Thảo Tây sẽ ra mắt thêm một chi nhánh mới tại 01 Cộng Hoà, Tân Bình. Đây là chi nhánh thứ 5 trong hệ thống Thảo Tây trên cả nước. Đặc biệt, nhân dịp này, công ty TNHH TMDV Làm đẹp Thảo Tây chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu với logo và slogan hoàn toàn mới, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với sự nhận biết của khách hàng.


Dưỡng tóc khỏe đẹp tại Thảo Tây với ưu đãi lớn - 5


Bộ nhận diện thương hiệu mới của Thảo Tây khẳng định một đẳng cấp mới, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, ngày 07/09 tới đây Thảo Tây chính thức khai trương chi nhánh mới tại 01 Cộng Hoà, Tân Bình.


Từ ngày 07/09 đến ngày 13/09, khi đến với chi nhánh mới của Thảo Tây, quý khách sẽ hưởng quyền lợi từ chương trình Tri ân khách hàng: Tặng 300,000đ cho dịch vụ nối tóc nguyên đầu; Tặng 100% cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm,… dành cho khách hàng nối tóc; Tặng 30% cho tất cả các dịch vụ còn lại.


Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét