Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12

@ nguontinviet.com


Tham gia talkshow Startalk cuối tuần vừa rồi, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera và vị hôn phu Dingdong Dantes chia sẻ cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 30/12 tới. Được biết, hôn lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ gần nhà của Dingdong Dantes. Cả hai cũng thường xuyên tới nhà thờ này mỗi dịp cuối tuần.


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 1

Marian Rivera và Dingdong Dantes chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng 12.


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 2

Cặp đôi không thiếu những cử chỉ tình tứ bên nhau.


Cũng trong buổi talkshow lần này, Marian Rivera khoe chiếc nhẫn đính hôn mà bạn trai đã tặng. Đó là một chiếc nhẫn đắt giá của hãng Harry Winston. Khi được hỏi về giá của chiếc nhẫn, Dingdong Dantes tâm sự: "Giá cả hoàn toàn không quan trọng bằng ý nghĩa mà nó đem lại cho chúng ta".


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 3

Marian Rivera khoe nhẫn đính hôn.


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 4


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 5

Cặp đôi dự định sẽ có con ngay sau khi cưới.


Marian Rivera và Dingdong Dantes cũng tiết lộ về kế hoạch có con của cặp đôi. Họ mong muốn sớm có thiên thần nhỏ chen vào cuộc sống của họ sau khi kết hôn. Khán giả rất đón đợi đám cưới hoàng tráng của cặp tình nhân đẹp nhất màn giải trí Philippines.


Mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ kết hôn vào tháng 12 - 6

Marian và Dingdong vừa xuất hiện trên tạp chí Hola.


Mới đây, Marian và Dingdong vừa xuất hiện trên tạp chí Hola với những hình ảnh lãng mạn nhất. Không ít người thầm ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi. Được biết, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã bên nhau được 7 năm trước khi quyết định cùng nhau bước vào lễ đường.Xem thêm chủ đề: Marian Rivera ket hon, Marian Rivera cuoi Dingdong Dantes, dam cuoi Marian Rivera, Marian Rivera 2014, my nhan dep nhat Philippines, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét