Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng

@ nguontinviet.com


Cựu viên nhóm Mây Trắng là tâm điểm của dư luận suốt thời gian qua khi bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cũ của mình với Tiến Dũng, trong đó, lý do khiến mối tình của cô tan vỡ là do người thứ ba xen ngang và cướp mất. Đặc biệt, người thứ ba Lan Anh này cũng là một người bạn của Hải Băng và được cô giới thiệu để làm bạn diễn trong MV của Tiến Dũng.


Câu chuyện càng trở nên ồn ào khi cả Tiến Dũng và Lan Anh đều lên tiếng thừa nhận chuyện quen nhau khi Tiến Dũng vẫn còn mối quan hệ với Hải Băng, tuy nhiên cặp đôi phủ nhận Lan Anh và Hải Băng là bạn thân mà chỉ là những người bạn bình thường, có vài lần gặp chung nhóm bạn. Trước những lời chia sẻ của cặp đôi Dũng - Anh, Hải Băng chọn cách im lặng. Sau câu chuyện gây sốc cho nhiều người, Hải Băng không lên tiếng thêm bất kỳ điều gì. Cô cho biết, những gì đã chia sẻ là đủ và không muốn khiến khán giả khó chịu vì những cuộc tranh cãi triền miên của nghệ sĩ.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 1


Hiện tại, Hải Băng tập trung cho dự án phim truyền hình "Tình là dây oan" và chuẩn bị tái xuất các sân khấu âm nhạc với hình ảnh nóng bỏng ca sĩ kiêm DJ.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 2


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 3


Cô đã dành nhiều thời gian học DJ với DJ nổi tiếng Hoàng Anh và tự tin cho sự xuất hiện của mình trên sân khấu.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 4


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 5


"Sau những chuyện buồn, tôi muốn mình trở thành cô gái mạnh mẽ trong mắt khán giả", Hải Băng chia sẻ.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 6


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 7


Ở bộ ảnh mới, cô cũng mạnh dạn trút bỏ trang phục, tạo dáng tự tin qua ống kính của nhiếp ảnh gia Huy Bình. Hải Băng khoe được những đường cong sexy và những hình xăm thể hiện bản thân là một cô gái cá tính, mạnh mẽ.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 8


Sau MV Cơn mưa quá khứ nhận được những phản hồi tốt, lượt xem khủng nhờ câu chuyện tình gây sốc, Hải Bang đang tập trung thực hiện dự án âm nhạc mới, mang phong cách sôi động, sẽ ra mắt khoảng tháng 9 tới đây.


Hải Băng bán nude, lộ hình xăm độc sau ồn ào với Tiến Dũng - 9Xem thêm chủ đề: hai bang, tien dung, ban nude, sexy, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, nguoi noi tieng, showbiz, van hoa, tin tuc, doc bao,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét