Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Diễm Hương lần đầu công khai bạn trai

@ nguontinviet.com


Tối 29/8, Diễm Hương tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng bên bạn trai và những người bạn thân thiết. Dù mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt vẫn không tăng cân nhiều mà vẫn đang duy trì vóc dáng khá thon gọn. Cô chọn mặc váy suông giấu bụng.


Đây là lần đầu tiên người đẹp 9X công khai bạn trai với truyền thông. Trước đó, khi dính nghi án đang hẹn hò anh chàng sinh năm 1988 sau khi xảy ra đổ vỡ với chồng cũ là doanh nhân Trường Chinh, Diễm Hương thường chọn cách im lặng hoặc chỉ trả lời lấp lửng.


Việc công khai mối quan hệ là bước đầu tiên của cặp đôi trẻ trước khi chào đón đứa con đầu lòng cũng như một đám cưới rình rang.


Diễm Hương lần đầu công khai bạn trai - 1


Diễm Hương không tăng cân quá nhiều dù đang mang thai ở tháng thứ 5.


Diễm Hương đang có những ngày bình yên nhất khi cô chọn cách rời khỏi làng giải trí để tập trung cho vai trò làm mẹ cũng như chuẩn bị cho đám cưới với Nguyễn Quang Huy.


Trước đó không lâu, cuộc sống của cô là một chuỗi những ồn ào và bi kịch, từ vụ ly hôn với chồng cũ, đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và bị mẹ ruột chỉ trích công khai...


Chỉ mới công khai bạn trai và chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm với Quang Huy, nhưng những người theo dõi câu chuyện của cô thời gian qua đều biết trong quãng thời gian khó khăn của hoa hậu, anh luôn là người ở bên cạnh cô.


Quang Huy hơn Diễm Hương 2 tuổi và đang làm cấp quản lý ở một công ty sở hữu các trung tâm luyện tập gym.


Diễm Hương lần đầu công khai bạn trai - 2


Hoa hậu và bạn trai chụp ảnh "tự sướng".


Diễm Hương lần đầu công khai bạn trai - 3


Diễm Hương hạnh phúc khi đón tuổi mới lớn bên cạnh bạn trai và người thân, bạn bè.Xem thêm chủ đề: ban trai diem huong, chong diem huong, quang huy, diem huong, hoa hau diem huong, hoa hau the gioi nguoi viet, scandal diem huong, diem huong mang bau, hoa hau mang bau, thoi trang, thoi trang tre, thoi trang 2014, thoi trang nu, tap chi thoi trang
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét