Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội

@ nguontinviet.com


Hôm qua (ngày 15/8), Chi Pu đã huỷ mọi show diễn và các hoạt động của mình tại Tp.HCM để quay trở về Hà Nội do bà nội nữ diễn viên vừa qua đời. Tang lễ của bà nội Chi Pu diễn ra vào chiều ngày 15/8 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội.


Theo tin tức từ gia đình, bà nội diễn viên Thuỳ Chi (Chi Pu) nguyên là Thiếu tá Cục Dân quân tự vệ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam. Chi Pu có bố làm trong quân đội, mẹ theo nghề giáo và hiện tại cô gái 20 tuổi sống độc thân tại Tp.HCM.


Trở về chịu tang bà nội, Chi Pu không kìm được nước mắt, nhiều bạn bè của Chi Pu cũng đã đến để phúng viếng và chia buồn cùng gia đình cô.


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 1

Chi Pu bên ông nội trong ngày bà qua đời.


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 2

Nữ diễn viên 20 tuổi không giấu được sự bần thần trên gương mặt.


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 3

Cô bật khóc trong giờ phút mạc niệm.


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 4


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 5


Chi Pu khóc nghẹn ngào trong đám tang bà nội - 6

Bà của Chi Pu nguyên là Thiếu tá Cục Dân quan tự vệ – Bộ Tổng tham mưu. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Trong suốt lễ tang, đôi mắt Chi Pu đỏ hoe, đầy nỗi buồn. Bạn bè và fan hâm mộ của Chipu cũng đã tới viếng, chia buồn cùng gia đình cô.Xem thêm chủ đề: Chi Pu, Chi Pu 2014, hot girl Chi Pu, sao Viet, doc bao, bao phu nu, showbiz Viet, bao gia dinh, tin tuc trong ngay, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét