Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà

@ nguontinviet.com


Đây là bí quyết dành cho các chị có mái tóc thưa yếu và khô xơ. Kem ủ từ lòng đỏ trứng gà và dầu oliu thực sự là một giải pháp thông minh giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Mặc dù mùi trứng hơi tanh có thể khiến các chị khó chịu nhưng đừng vì thế mà các chị bỏ qua hỗn hợp tuyệt vời này. Bí quyết để loại bỏ mùi trứng là sau khi ủ, các chị hãy vắt 1/2 quả chanh vào nước xả cuối cùng.


Các chất sắt, kẽm, mangan, vitamin E, C, A, B1 giàu có trong trứng không chỉ làm giảm mức độ hư tổn của tóc, hạn chế tình trạng chẻ ngọn mà còn thấm sâu vào da đầu, kích thích những sợi tóc con mọc nhanh, mọc nhiều nhất có thể. Trộn thêm một chút dầu oliu sẽ làm tăng độ mềm cho tóc. Nếu các chị chỉ cần tóc bóng mượt thì không cần thiết phải thoa tận chân tóc nhé.


Chuẩn bị:


2 quả trứng gà


1 thìa cà phê dầu oliu


Thực hiện:


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 1

Chuẩn bị 2 quả trứng gà, dầu oliu, bát và dụng cụ đánh trứng.


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 2

Tách lấy 2 lòng đỏ.


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 3

Các chị cho thêm 1 thìa cà phê dầu oliu.


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 4

Dùng dụng cụ đánh trứng cho hỗn hợp thật đều.


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 5

Khi hỗn hợp tan đều và không vón cục là dùng được.


Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà - 6

Các chị cũng có thể bớt lại một chút để dưỡng da mặt, nhưng chỉ dành cho da khô thôi nhé.


Cách dùng:


Các chị gội đầu sạch, thoa hỗn hợp lên toàn bộ mái tóc. Ủ tóc trong vòng 30 phút rồi xả lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần, các chị sẽ nhanh chóng có mái tóc dày và bóng mượt.


Lưu ý: Không nên dùng máy sấy sau khi gội mà hãy để tóc tự khô, như thế tóc sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, lau tóc bằng khăn bông.


Chúc các chị sớm có mái tóc đẹp nhé!Xem thêm chủ đề: kem u, u toc, toc dep, u toc voi trung ga, lam dep toc, cham soc toc, toc che ngon, tri toc kho xo, bi quyet toc moc nhanh, chua rung toc
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét