Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Lựa áo cưới và đôi điều các chị em phụ nữ hãy nhớ

Admin @ nguontinviet.com


Kết hôn là một trong những dịp quan trọng nhất đối với người phụ nữ, khi hai tình yêu được kết thành một & thề hứa yêu thương nhau trọn đời. Nhiều khoản cần được bố trí thật hoàn hảo cho lễ cưới bao gồm cả việc lựa chọn những bộ áo cưới đẹp đẽ & ưng ý nhất. Nhưng, cần lưu ý nhất với một cô dâu đó chính là việc chọn những chiếc áo cưới thật đẹp và vừa vặn nhất.


1. Mặc váy cưới thích hợp với màu da


Màu da cùng với khuôn mặt của người mặc là một trong những yếu tố cần lưu ý nhất khi lựa chọn đầm cưới. Đương nhiên, một bộ váy cưới truyền thống màu trắng luôn bắt buộc nằm trong sự lựa chọn. Tuy vậy, đối với các cô dâu có làn da trắng thì có thể mặc thêm những loại váy màu tối. Ngược lại, các chị em có nước da ngăm đen nên chọn những màu nhạt.


Sleeve Wedding Dress Lựa áo cưới và đôi điều các chị em phụ nữ hãy nhớ
Màu sắc hài hòa có thể tôn nhan sắc cô dâu nổi bật hơn trong đám tiệc. Nếu biết cách sử dụng màu sắc, cô dâu sẽ trở nên nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình.

2. Chọn áo cưới giá vừa phải


Căn cứ theo diễn biến tiệc cưới, nên lựa chọn số lượng áo cưới vừa đủ, hợp túi tiền. Tính toán kỹ lưỡng có thể giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá. Liệt kê một ngân sách cho đồ cưới và quyết tâm giữ vững, đừng xài hơn mức này.

3. Thử áo cưới theo các hoa văn trang trí

Mua áo cưới giá tiền vừa phải không có nghĩa là chỉ lựa chọn những thiết kế giản dị cùng với giá cả vừa phải. Để trở nên nổi bật hơn, bạn có thể thoải mái chọn các chiếc áo có họa tiết điểm xuyết ấn tượng tuy vậy đừng nên quá màu mè.


4. Chọn áo cưới theo chủ đề tiệc cưới


Thử áo cưới, đương nhiên, hãy nhớ ứng với phong cách thiết kế ở tiệc cưới. Nếu áo cưới không cùng tông màu chủ đạo thì phải có những họa tiết hợp so với cách chuẩn bị màn sân khấu cũng như bàn tiệc. Ngoài ra phụ nữ cũng hãy lưu tâm đến việc hài hòa giữa váy của mình với bộ comple của chú rể.


5. Xin ý kiến của người đã từng trải


Nhiều lưu ý từ người thân thiết, bạn bè, người quen thường rất hữu dụng dành cho bạn. Hẳn nhiên, bạn không nên đi thử đồ một mình. Hãy đi với mẹ, chị ruột hoặc cô bạn sành sỏi đến thăm ít tiệm trang phục nổi tiếng. Như thế, bạn có cơ hội tận dụng thời gian & thoát được nhiều tình huống khó khăn không ngờ tới.

Thêm một lưu ý nhỏ là cần mặc bộ trang phục đem đến cho bạn được đừng bị bó hẹp lúc hoạt động. Rạng rỡ & tự tin, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất.

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét