Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

Chọn tóc tết xuống phố ngày hè

@ nguontinviet.com


Mái tóc được uốn lọn tạo thành những gợn sóng xoăn tự nhiên mang lại cho các cô gái vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Nếu sở hữu mái tóc dài nhưng mỏng và thưa, bạn có thể áp dụng kiểu tóc này để tạo độ dày và phồng, khiến mái tóc trở nên bồng bềnh và quyến rũ.


Bên cạnh đó ban cũng có thể kết hợp những kiểu tết tóc đơn giản mà vẫn mang lại hiểu quả làm đẹp rất cao cho bạn như: Mái tóc tết một bên đơn giản kiểu cổ điển sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Kết hợp kiểu tóc này với phong cách thời trang đậm chất vintage, bạn sẽ trở thành một cô gái của thập niên 90 chính hiệu! Không cần tốn thời gian hay công sức, bạn chỉ cần vài bước tết tóc đơn giản cùng 1 chiếc chun buộc tóc là đã có thể sở hữu một kiểu tóc không thể dịu dàng và nữ tính hơn. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với những chiếc váy điệu đà, nữ tính trong mùa hè năm nay.


Chọn tóc tết xuống phố ngày hè, Làm đẹp, toc tet, thoi trang, tin thoi trang, nguoi dep, cham soc toc, xu huong toc, toc dep,


Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với những chiếc váy điệu đà, nữ tính trong mùa hè năm nay


Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc đơn giản chỉ vài chiếc dây buộc tóc.


Bước 2: Vén tóc sang 1 bên sau đó lấy 1 lọn tóc nhỏ ở 2 bên sao cho khi tiếp xúc nhau phần tóc nằm chính giữa.


Bước 3: Buộc thắt 2 lọn tóc vào nhau dùng tay nới lỏng lọn tóc mới buộc, sau đó tiếp tục lấy 1 lọn ngay phía trong tiếp tục buộc như lọn đầu tiên và cho vào phía trong. Thực hiện tương tự cho tới khi hết phần tóc để buộc ban đầu sau đó cố định lại bằng dây buộc tóc.

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét